Làm thế nào để trở thành lễ tân khách sạn giỏi?

Nhân viên lễ tân khách sạn công việc chính là giúp đỡ khách hàng thực hiện đặt-trả phòng,chào đón khách hàng đến khách sạn.

Làm thế nào để trở thành lễ tân khách sạn giỏi

Làm thế nào để trở thành lễ tân khách sạn giỏi?

Công việc lễ tân khách sạn tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu bạn không biết cách làm thì công việc sẽ không hiệu quả,bạn sẽ không trở thành nhân viên giỏi được.Nhân viên lễ tân được coi là bộ mặt của khách sạn,chính vì vậy tiêu chuẩn chọn nhân viên lễ tân khách sạn cần: có ngoại hình ưa nhìn,thân thiện,giao tiếp và ứng xử tốt.Bên cạnh đó cần có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm riêng của từng người để công việc trở nên hiệu quả hơn.

>>> Phần mềm quản lý khách sạn mang lại hiệu quả kinh tế cao

Làm thế nào để trở thành lễ tân khách sạn giỏi
Để trở thành lễ tân khách sạn giỏi,chuyên nghiệp,ngoài những kỹ năng văn phòng,bạn cần có những yêu cầu sau:
#1 Hiểu được mô tả công việc
Bạn cần hiểu rõ công việc mà mình đang làm.Bạn cần tuân thủ chặt chẽ những yêu cầu của quản lý khách sạn hiệu quả,chuyên nghiệp trong đặt- trả phòng,hỗ trợ thông tin cần thiết cho khách hàng,trực điện thoại…

KS PhuNhuan

#2 Chuẩn bị làm quen với hàng loạt thay đổi
Là một nhân viên lễ tân khách sạn ,bạn sẽ phải chấp nhận làm việc với giờ giấc không ổn định,hôm làm ngày ,hôm làm tối,có những hôm làm cả ca đêm nữa.Lịch làm việc sẽ thay đổi liên tục,tùy vào từng khách sạn,các hoạt động diễn ra ở khách sạn.

Làm thế nào để trở thành lễ tân khách sạn giỏi
#3 Có nền tảng kiến thức đạt yêu cầu
Để công việc lễ tân của mình tốt hơn,hiểu được tính chất công việc ,bạn cần có kiến thức nền tảng,bạn cần tham gia các khóa học đào tạo chuyên sâu về công việc lễ tân.

de dang su dung

#4 Có một số kinh nghiệm văn phòng và quầy lễ tân
Đây cũng là mộ trong những kỹ năng quan trọng của công việc,nếu bạn đã từng làm qua công việc này,bạn sẽ hiểu về nghề hơn,việc trúng tuyển vào các khách sạn sẽ cao hơn các bạn khác.
#5 Trau dồi kỹ năng phục vụ khách hàng
#6 Hiểu được một số phần mềm máy tính và công nghệ

Nhân viên khách sạn bạn sẽ phải nhập xuất thông tin khách hàng,đặt phòng,trả phòng,… chính vì vậy bạn cần biết một vài phần mềm cơ bản.

Comments are closed.

×
Show