Tổng hợp những loại băng tải phổ biến trên thị trường hiện nay

Thời đại công nghiệp phát triển, đòi hỏi sự thay đổi ở hầu hết mọi ngành nghề. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp logistic, bởi xu hướng mua hàng trực tuyến ngày càng phát triển. Từ đó nhiều mẫu băng tải hàng hóa, băng chuyền công nghiệp có giá trị sử dụng cao được cho ra đời và ứng dụng vào sản xuất, giúp cho quá trình vận hành của các công ty được thông suốt và hiệu quả nhất.

Vậy nên, nhằm giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về loại thiết bị chuyển động này thì Cosmovina công ty sản xuất lắp đặt băng tải hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tin rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.!

Những loại băng tải phổi biến trên thị trường hiện nay

Băng tải nâng hạ

– Băng tải nâng hạ là giải pháp giúp vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn lên cao mà các thiết bị khác không thể đáp ứng được. Góp phần giải quyết bài toán khó khăn tốn rất nhiều nhân lực và công sức của nhiều doanh nghiệp. Thường gặp nhất là nâng hàng lên xe , hoặc nâng hàng lên vị trí cao trong các nhà máy, xí nghiệp kho bãi…
– Băng tải được thiết kế để có thể nâng hạ 2 chiều để chuyển hàng từ trên xe container, xe tải, xuống hoặc từ dưới kho , xưởng sản xuất lên xe, dùng để sắp xếp những bao bì nguyên liệu kiện hàng thành phẩm chồng cao lên nhau mà con người khó có thể đảm nhận.
– Có thể di động nhờ hệ thống bánh xe, hoạt động một cách độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị vận chuyển khác tạo ra tính linh hoạt của hệ thống.
– Nhờ những lợi thế đó băng tải nâng hạ giá rẻ sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn giảm thiểu được nguồn nhân lực, tự động hóa dây chuyền sản xuất qua đó tăng năng suất và chi phí đầu tư ban đầu sẽ tiết kiệm đáng kể so với các giải pháp khác.

Băng tải cao su

Băng tải cao su là loại băng tải có chi phí thấp nhất trong các hệ thống dùng để vận chuyển vật liệu. … Tùy theo tính chất công việc cần sử dụng chúng ta có các loại băng tải cao su dử dụng trong từng đơn vị cụ thể như: trạm trộn bê tông, nhà máy xi măng, dây chuyền vận chuyển than, đá, gạch, trong ngành thực phẩm,…

Băng tải con lăn

Băng tải con lăn được hiểu là một hệ thống bao gồm các con lăn được kết nối với nhau một cách vững chắc để nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện đại. Hệ thống này có thể sử dụng được cho các loại sản phẩm có trọng lượng từ nhẹ đến rất nặng.

Trên đây là bài viết giới thiệu về một số loại băng tải hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho các bạn.

Các mẹo vệ sinh máy hút mùi đơn giản

Comments are closed.

×
Show