Hỗ trợ giải đáp thắc mắc về hệ thống quản lý khách sạn HPM

Hệ thống quản lý khách sạn HPM dành cho ai ?

Hệ thống HPM  được phát triển thích hợp  dành cho khách sạn, nhà nghỉ vừa và nhỏ

  • Khách sạn có người nhà trực tiếp quản lý: HPM hỗ trợ tiết kiệm điện, loải bỏ sổ sách, tránh nhầm lẫn tiền phòng tiền dịch vụ, tự động hóa việc thống kê và báo cáo tổng kết
  •  Chủ khách sạn ở xa không trực tiếp tham gia quản lý: Hỗ trợ chống thất thoát, tiết kiệm điện, tránh nhầm lẫn tiền phòng làm ảnh hưởng đến doanh thu hoặc mất khách hàng. Chủ khách sạn không phải theo dõi qua Camera mệt mỏi mà qua Internet với giao diện trực quan và số liệu thống kê đầy đủ

Tại sao hệ thống quản lý khách sạn HPM lại có giá cao hơn so với phần mềm quản lý khách sạn đang có trên thị trường ?

Hệ thống quản lý khách sạn HPM không phải là phần mềm quản lý khách sạn đơn thuần mà nó là một giải pháp tổng thể cho việc quản lý khách sạn. Trong cơ cấu giá của hệ thống HPM thì phần mềm quản lý đang là miễn phí. Khi sử dụng hệ thống quán lý HPM thì ngay tháng đầu tiên đã thấy tiết kiệm 10-15% tiền điện và nó loại bỏ khả năng thất thoát điều này cũng dễ dàng nhận ra ngay tháng đầu tiên sử dụng. Như vậy việc đầu tư hệ thống HPM là đầu tư có thu hồi lại bằng tiền chỉ sau không quá 1 năm sử dụng.

Hệ thống quản lý HPM có từ bao giờ ?

Hệ thống quản lý này được khởi động nghiên cứu phát triển từ năm 2009 và thứ nghiệm và hoàn thiện 2011-2014. Năm 2015 là năm đột phá về công nghệ và giải pháp với việc hoàn thiện phiên bản mới gồm cả phần mềm và phần cứng. Phần cứng đảm bảo thiết kế chuyên nghiệp và an toàn điện. Thiết bị trở thành 1 thiết bị điện thông minh mà những người có hiểu biết về lắp đặt điện khi được hướng dẫn sẽ nhanh chóng năm bắt và tự lắp đặt được. Phần mềm đã đảm bảo nhanh, ổn định và khả năng giám sát từ xa hoàn hảo

Hệ thống HPM đáp ứng được cho khách sạn lớn không ?

Hệ thống HPM được phát triển cho việc quản lý các Nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ < 100 phòng.

Độ bền của hệ thống quản lý khách sạn HPM

Hệ thống quản lý khách sạn HPM có phần mềm được phát triển, cải tiến và cập nhật liên tục. Phần thiết bị được sản xuất bằng những linh kiện tốt nhất và được gia công thiết kế cao cấp cho tuổi thọ lâu dài và ổn định. Thực tế rất hiếm có thiết bị phải bảo hành, nếu được bảo dưỡng định kỳ tốt hệ thống chạy ổn định nhiều năm.

Nếu chưa có điều kiện để lắp đặt hệ thống HPM đầy đủ nhưng muốn sử dụng phần mềm quản lý của HPM thì công ty có cung cấp không ?

Công ty luôn sẵn sàng hợp tác với các khách sạn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà đầu tư. Nếu chưa có điều kiện lắp thiết  bị thì chúng tôi sẽ cung cấp phần mềm với bản quyền có thời hạn cho Quí khách hàng. Thực tế thì sau một thời gian sử dụng phần mềm các khách sạn đều yêu cầu cũng cấp nốt phần thiết bị.

Yêu cầu đặc biệt gì với hệ thống điện để có thể lắp đặt được Hệ thống quản lý HPM ?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi những nhà cung cấp hệ thống quản lý HPM rất quan tâm, trước khi lắp đặt hệ thống này chúng tôi sẽ phải khảo sát kỹ hệ thống điện hiện tại của khách san. Tuy nhiên nếu là người hiểu biết về việc lắp điện cũng có thể tự khảo sát được.

Yêu cầu đặc biệt gì về máy tính để có thể sử dụng được Hệ thống HPM ?

Máy tính hoạt động trong hệ thống HPM đòi hỏi phải hoạt động liên tục 24h/ngày vì khi khách hàng Nhận phòng/Trả phòng và sử dụng dịch vụ đều thông qua máy tính. Do đó máy tính không yêu cầu cấu hình quá mạnh mà đòi hỏi nó hoạt động ổn định, ưu tiên sử dụng máy đồng bộ cho hệ thống này. Phần mềm HPM tương thích với tất cả các hệ điều hành windows phổ biến hiện nay: Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows 10, các tiện ích của phần mềm tương thích với Excels 2007 nên yêu cầu máy tính cài Microsoft Office 2007 trở lên. Tất nhiên hệ thống cũng cần được kết nối với internet.

Tôi có thể đặt mua hệ thống ở đâu ?

Bạn có thể liên lạc cho chúng tôi theo những cách sau:

Điện thoại: 04.62 603 605
Di động: 094 442 6768
Email: info.ttavn@gmail.com
Địa chỉ: Số 30 ngách 252/53 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Tài liệu hỗ trợ

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi ?

×
Show