Tối ưu quản lý khách sạn bằng cách nào?

Kinh doanh khách sạn chưa hiệu quả? Lợi nhuận thấp, đã tiết giảm khá nhiều chi phí nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cao. Bạn nên xem xét lại vấn đề về tối ưu trong quản lý khách sạn, nhà nghỉ.

Đọc thêm: Phần mềm quản lý khách sạn tiện dụng nhưng chưa đủ

quan ly khach san

Tối ưu quản lý khách sạn bằng cách nào?

Tại sao cần tối ưu quản lý khách sạn? Công việc quản lý là công việc hết sức khó khăn và bận rộn, với đống giấy tờ sổ sách cần xử lý rất nhiều. Bởi vậy bạn sẽ không còn đủ thời gian để ý tới những công việc khác. Bạn cần phải có phương pháp quản lý hoạt động của khách sạn hiệu quả chặt chẽ hơn.

Những vấn đề mà khách sạn gặp phải trong quá trình quản lý:

+ Nhầm lẫn, sai sót thông tin giữa khách hàng và nhân viên

+ Quản lý bằng giấy tờ sổ sách thiếu đồng bộ

+ Khó kiểm soát được chính xác nguồn thu trong ngày.

Yêu cầu cấp thiết là phải có một phương án quản lý khách sạn tối ưu. Hệ thống quản lý khách sạn HPM chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Đây là phương pháp quản lý đã chứng minh được sự hiệu quả sau thời gian vận hành thử nghiệm và đưa vào thực tiễn.

Hệ thống quản lý khách sạn HPM cho phép quản lý chính xác được số lượng phòng đang cho thuê, phòng đang còn trống và phòng đang trong tình trạng dọn dẹp vệ sinh. Cung cấp thông tin chính xác cho người quản lý mọi lúc, mọi nơi nhờ ứng dụng quản lý trực tiếp thông qua các thiết bị thông minh. Người quản lý có thể giám sát trực tiếp tình trạng hoạt động của khách sạn khi ở nhà. Mọi số liệu khi khách nhận phòng, trả phòng, thanh toán sẽ được cập nhật lên hệ thống  máy tính  mà người quản lý trực tiếp theo dõi trên hệ thống máy tính đó.

Không những vậy, hệ thống giúp đưa ra thống kê chi tiết về doanh thu trong ngày. Đưa ra so sánh về doanh thu của ngày hiện tại với những ngày trước. Từ đó giúp bạn có cái nhìn trực quan về độ hiệu quả trong ngày của khách sạn. Nhờ được kết nối trực tiếp với hệ thống điện nên giúp tối ưu chi phí sử dụng năng lượng trong khách sạn, tiếp kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Hệ thống quản lý khách sạn HPM là một giải pháp quản lý thông minh, mang lại sự hiệu quả cao trong công việc quản lý, rút gọn quá trình quản lý hoạt động của khách sạn.

Mọi ý kiến đóng góp về hệ thống HPM, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

Comments are closed.

×
Show