Tăng doanh thu nhanh với phần mềm quản lý khách sạn

Doanh thu của khách sạn chính là từ việc đặt phòng và dùng những dịch vụ khách sạn tiếp tục tăng, tuy nhiên việc buộc phải trả khoản hoa hồng gấp đôi so có trước đây và ngày càng nâng cao cho những đối tác cung cấp phòng khách sạn đang là nỗi lo to đối có các công ty khách sạn. Và để cho các khách sạn dành thời gian cho việc tăng doanh thu của khách sạn, phần mềm quản lý khách sạn TTA sẽ giúp chủ khách sạn mọi hoạt động giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách sạn.

william-blue1

Để tăng doanh thu nhanh với phần mềm quản lý khách sạn thì TTA chúng tôi sẽ giúp các khách sạn xây dựng chiến lược để kiểm soát việc buôn bán hiệu quả và doanh thu thực tế mà khách sạn nhận được trên đơn đặt phòng thành công.

Hãy nhìn lại quá trình du khách đặt phòng khách sạn trong quá khứ và các bước đặt 1 phòng khách sạn ngày nay. Sự lớn mạnh của internet,và công nghệ giúp mọi người có nhiều cách đặt phòng hơn.

Bạn có thể tìm hiểu: BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

k_rainers_hotel_reception_4

Quản lý khách sạn với chiến lược giá, chiến lược tiếp thị chưa được khách hàng ưa thích chính là nguyên nhân chính làm cho nhiều nguồn chi của khách sạn của bạn trở nên không hiệu quả. Một hệ thống quản trị thuê phòng, doanh thu, tích hợp phân tích báo cáo chính là bước đầu tiên để khách sạn tăng doanh thu.

1_tang-doanh-thu-tu-phan-mem-spa

Quản trị doanh thu không chỉ là thống kê doanh thu từ hoạt động thuê phòng hàng ngày. Quản trị doanh thu khách sạn còn là 1 hệ thống toàn diện nhất và nhanh nhất từ quản lý những hoạt động tiếp thị, các kênh cung ứng phòng, các chương trình ưu đãi dành cho các bạn thân thiết đến các hoạt động kinh doanh hàng ngày.

f

 

 

Với phần mềm quản lý khách sạn thông minh sẽ giúp bạn tăng doanh thu nhanh nhất, không những thế còn tiết kiệm được thời gian quản lý mọi công việc của khách sạn, giảm hiệu suất công việc, mọi công việc trong quản lý khách sạn được thu gọn trong hệ thống phần mềm quản lý khách sạn. Khách hàng sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp, đáp ứng tốt được mọi dịch vụ của khách sạn một cách nhanh nhất.

Comments are closed.

×
Show