Phần mềm quản lý khách sạn thông minh

Phần mềm quản lý khách sạn là một công cụ cần thiết khi các doanh nghiệp đầu tư vào khách sạn ngày càng nhiều. Phần mềm quản lý khách sạn giải quyết những vấn đề trong việc quản lý khách sạn, tính hiệu quả thì phần mềm quản lý khách sạn sẽ cung cấp sự kiểm soát chặt chẽ và khả năng tương tác an toàn, tương thích trong việc lưu trữ dữ liệu và hỗ trợ linh hoạt hơn.

phần mềm quản lý khách sạn

phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cao sẽ giúp các bạn quản lý chặt chẽ, chống thất thoát và hoạt động hiệu quả cũng như giảm thiểu thời gian dành cho việc quản lý

5eece4a6-361d-4db8-86c9-47f0c862c91d

Khi ta có một phần mềm quản lý khách sạn thông minh thì nó sẽ đem lại hiệu quả rất cao và nhiều lợi ích

– Quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn: mọi thông tin của khách hàng sẽ được quản lý qua phần mềm.

– Quản lý tốt liên quan đến nhà cung câp và mọi đối tác

– Quản lý và điều hành các hoạt động khách sạn

– Quản lý kho vật tư, trang thiết bị.

– Quản lý tài chính kế toán

– Theo dõi thanh toán và in bill: giúp chúng ta thống kê, tổng hợp thu, chi, công nợ theo đa dạng các tiêu chí : khách hàng, đối tác, người thu chi

– Quản lý các phòng ban, nhân viên

Nhìn chung phần mềm quản lý khách sạn là giải pháp phù hợp, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý của một hoặc một chuỗi khách sạn với nhiều tính năng, giá cả rất cạnh tranh, hợp với kinh tế của khách hàng.

quan-tri-khach-san

Phần mềm của chúng tôi với các chức năng có thể nâng cấp nên tùy theo từng quy mô khách sạn chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với chi phí và quy mô hoạt động của khách sạn bạn nhất. Phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả của TTAVN có thể tích hợp cùng các khách sạn từ 0 sao đến 5 sao.

Comments are closed.

×
Show