Tìm hiểu về phần mềm quản lý khách sạn của TTAVN

Phần mềm quản lý khách sạn là một phần mềm quản lý giúp cho các hệ thống khách sạn có thể quản lý khách sạn một cách dễ dàng. Phiên bản mới nhất của phần mềm khách sạn là SmartHotel tích hợp thêm nhiều chức năng mới.

Một phần mềm quản lý khách sạn có những tính năng sau:
1/ Qua phần mềm bạn có thể quản lý được số lượng nhân viên làm hay nghỉ trong ngày
2/ Quản lý được các quầy lễ tân, các buồng phòng, quán ăn,…
3/ Giúp cho bạn kết nối tới khách hàng một cách dễ dàng để có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng.
4/ Thiết lập kết nối tới các thiết bị các buồng phòng để dễ quản lý được các khách hàng, các nhân viên và có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất
5/ Phần mềm cũng có thể kết nối được tới các camera an ninh để theo dõi được những gì bất thường đang xảy ra trong hệ thống khách sạn và giúp bảo vệ khách sạn một cách tốt hơn.
6/ Thậm chí bạn có thể kết nối được với hệ thống điện của hệ thống khách sạn của bạn và có thể tắt bật chỗ nào mà bạn quản lý.
Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể đọc thêm bài viết: Hệ thống khách sạn quản lý thông minh- phần mềm quản lý TTAVN.

Tính năng quan trọng của một hệ thống quản lý khách sạn

Tính năng quan trọng của một hệ thống quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý giúp bạn quản lý khách sạn một cách tốt nhất. Vậy ở đâu cho bạn được những tính năng của phần mềm như vậy hãy đến với TTAVN bạn có được những phần mềm phù hợp với hệ thống khách sạn của bạn đang sử dụng và tương lai.

Comments are closed.

×
Show