Cùng tìm hiểu phần mềm quản lý khách sạn của TTA

Phần mềm quản lý khách sạn giúp các chủ khách sạn chống được mọi thất thoát trong các thông số, quản lý chặt chẽ, giảm thiểu thời gian, tăng doanh thu là những hiệu quả mà Phần mềm quản lý khách sạn TTA đem lại.

Phần mềm quản lý khách sạn mang lại hiệu qủa kinh tế cao.

Phần mềm quản lý khách sạn mang lại hiệu qủa kinh tế cao.

Phần mềm quản lý khách sạn được sử dụng phổ biến nhất trong ngành quản lý khách sạn, với tính năng tính tiền hoàn tự động và hệ thống kiểm soát gian lận chặt chẽ giúp cho nhà quản lý hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng phần mềm khách sạn TTA chúng tôi. Có thể quản lý từ mọi lúc mọi nơi không nhất thiết phải ngồi một chỗ, chỉ cần bạn cài đặt và quản lý trực tiếp qua điện thoại.

Quản lý khách sạn thông minh

Quản lý khách sạn thông minh

1/ Nghiệp vụ lễ tân:

Quản lý thông tin khách hàng một cách chính xác hay việc nhận, trả phòng hoặc thêm dịch vụ chỉ với thao tác đơn giản trên máy tính

2/ Quản lý nhân viên

Tổng hợp các tính năng quản lý nhân sự, phân quyền sử dụng phần mềm cho từng đối tượng sử dụng giúp quản lý khách sạn yên tâm hơn trong việc gây thất thoát. Không những thế chức năng quản lý hồ sơ và tính lương nhân viên cũng rất thuận tiện.

qlks1

3/ Quản lý kinh doanh

Thống kê được mọi chi tiết, nhanh chóng đem chính xác mọi kết quả kinh doanh trong suốt thời gian hoạt động, lượt khách, lượt phòng doanh thu hằng ngày.

qlks4

5/ Các tính năng khác

Phần mềm quản lý khách san còn có tính năng cảnh báo an ninh ngay khi nhận phòng thông báo thông tin cảnh báo về khách hàng đó để đề phòng với dữ liệu phong phú của hàng trăm khách sạn, kiểm soát tốt việc quản lý xuất nhập kho, tổng hợp số liệu và phân tích số liệu kinh doanh

Bạn có thể tìm hiểu: Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê

Comments are closed.

×
Show