Các tính năng chính của phần mềm quản lý khách sạn thông minh

Hiện nay không ít những chủ doanh nghiệp đầu tư khách sạn sử dụng phần mềm quản lý khách sạn thông minh, bởi phần mềm quản lý khách sạn thông minh mang lại nhiều lợi ích như tăng doanh thu, giảm năng suất làm suất làm việc tiết kiệm được thời gian làm cho việc quản lý khách sạn được hiệu quả hơn.

quan-tri-khach-san

BẠN ĐANG LO LẮNG VỀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NHƯ THẾ NÀO? Phần mềm quản lý khách sạn sẽ là giải pháp hiệu quả cho những ai đang lo lắng về công việc trong quản lý khách sạn . Phần mềm quản lý khách sạn thông minh giúp cho các khách sạn hoạt động hằng ngày với hiệu quả cao, chính xác, với mục đích năng cao chất lượng dịch vụ mà khách sạn luôn muốn phục vụ cho khách hàng.

Business people discussing in meeting with laptop on desk

Các tính năng chính của phần mềm quản lý khách sạn thông minh

1. Tính năng quản lý dành cho các lễ tân khách sạn

Hoạt động cơ bản nhất ở hầu hết các khách sạn đó chính là hoạt động của bộ phận lễ tân giúp cho các lễ tân có thể dễ dàng quản lý các việc thay đổi phòng, thay đổi ngày và còn nhiều hoạt động khác nữa làm cho công việc có thể trở nên đơn giản và nhanh hơn.

Quản lý khách sạn thông minh

2. Đặt phòng khách sạn

Đặt phòng chính là chức năng quan trọng trong phần mềm quản lý khách sạn, nó xử lý việc đặt phòng cá nhân, các đại lý du lịch từ các nguồn doanh nghiệp một cách dễ dàng và chính xác chứ không như đặt phòng trực tiếp theo kiểu truyền thống

Hệ thống khách sạn thông minh

3. Tính năng hóa đơn và thanh toán

Các khách hàng thường sử dụng nhiều những phương thức thanh toán khác nhau dẫn đến việc phần mềm quản lý của bạn nên tiếp nhận và phù hợp với các phương thức thanh toán như tiền mặt, thẻ tín dụng, kiểm tra và thanh toán trực tuyến.

Phần mềm quản lý khách sạn mang lại hiệu qủa kinh tế cao.

4. Tính năng quản lý điều hành

Tính năng này không thể thiếu dành cho mỗi chủ khách sạn. Tất cả các thông số về doanh số của khách sạn mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi tháng thì hoạt động của các nhân viên sẽ luôn được kiểm soát bởi người chủ khách sạn.

Làm thế nào để trở thành lễ tân khách sạn giỏi

Ngành quản lý khách sạn có phức tạp hay đơn giản thì bạn nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn thông minh để có thể quản lý hay nắm bắt được mọi thứ được dễ dàng và thuận tiện hơn

Comments are closed.

×
Show